Overview

NH VILLAGE ARCHITECTS TUYỂN DỤNG:
Với kế hoạch thiết kế các dự án với đề tài phong phú sắp tới, NH Village Architects đang tìm kiếm các vị trí đồng hành như sau:
+ 01 KIẾN TRÚC SƯ CÔNG TRÌNH CÓ KINH NGHIỆM
+ 01 KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT CÓ KINH NGHIỆM

01 KIẾN TRÚC SƯ CÓ KINH NGHIỆM + 01 KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT CÓ KINH NGHIỆM:
. Sẵn sàng thử thách tìm kiếm và thực hiện các ý tưởng mới, không ngừng nâng cao kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp.
. Sẵn sàng đi giám sát thiết kế ở công trường.
. Có kinh nghiệm thiết kế và giám sát tác giả ít nhất một công trình trở lên trong lĩnh vực của mình.
. Sức khoẻ tốt, trách nhiệm và cầu tiến, trung thực, tập trung, kiên trì, kỷ luật cao, linh hoạt và tích cực hỗ trợ nhóm trong công việc.
. Có kĩ năng giao tiếp và điều phối nhiều nhiệm vụ cùng một thời điểm. Tham gia điều phối các bộ môn kĩ thuật khác như kết cấu, điện nước, ánh sáng… vào thiết kế tổng thể.
. Sử dụng thành thạo AutoCAD, SketchUp ( và/hoặc 3dsMax), Photoshop, Illustrator, InDesign, các phần mềm đồ họa và văn phòng cần thiết. Ngoài ra, sử dụng được Revit hoặc Rhino là một lợi thế.
. Tham gia các công việc khác để phát triển công ty.
* Có định hướng làm việc lâu dài. Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm: Thỏa thuận theo năng lực khi tham gia phỏng vấn.

BẢN ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN KIẾN TRÚC SƯ: https://link4.net/2leCP
Thư ứng tuyển kèm Bản đăng ký đã điền thông tin, Portfolio & CVs gửi về email: [email protected] (Tiêu đề email cần ghi rõ “Đăng ký Tuyển dụng_Kiến trúc sư_Họ tên của bạn”)
Điện thoại liên hệ: 035 39 55 559
NH Village Architects rất hy vọng đồng hành với các Kiến trúc sư có cùng chí hướng kiến tạo những thiết kế giá trị cho cuộc sống.

About Công ty TNHH thiết kế kiến trúc NH VILLAGE - NH VILLAGE ARCHITECTS

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc NH Village được thành lập vào năm 2012 bởi hai Kiến trúc sư sáng lập từng được được đào tại Đại học Tổng hợp Tokyo Nhật Bản, và đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế.

Văn phòng kiến trúc sư NH Village luôn lấy con người và môi trường làm trung tâm, khai thác các yếu tố văn hóa bản địa, đánh giá kỹ bối cảnh môi trường sống xung quanh công trình, qua đó đề xuất những giải pháp bền vững và mang hơi thở của thời đại.

Những thiết kế của NH Village tiêu biểu như: Công trình Nhà X, Thuyền Nam Bình, Nhà cho Mưa , Nhà Mặt Trăng, Nhà hàng Kimono, được đánh giá cao về tính độc đáo và bền vững, được giới thiệu trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước như: Tạp chí Archdaily (Mỹ), Tạp chí Designboom (Ý) và các Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Kiến Việt Của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tạp chí Nội thất. Năm 2020, Công ty nhận Giải thưởng danh dự (Merit) BCI Asia Interior Award (Singapore) năm 2020 cho công trình nội thất nhà C2-Apartment. Năm 2022, NH Village đạt Giải Cộng đồng cuộc thi Ngôi nhà mơ ước với công trình Nhà cho Mưa, Giải Top 10 Awards cho 10 Nội thất xuất sắc nhất với công trình Nhà hàng Akaari. Cùng năm 2022, NH Village tham gia Liên danh thiết kế đạt Giải Nhất cuộc thi thiết kế cầu Trần Hưng Đạo - Hà Nội. Phương án cầu Trần Hưng Đạo "Hanoi Infinity" vinh dự đạt thêm giải "Dự án tương lai của Năm" của Ashui Awards 2022.

----------------------------------------

NH VILLAGE ARCHITECTS 

Architecture for People, Environment and Beauty

Address: Số 78 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Website: nhvillage.net

Facebook: NH Village Architects

Mobile: 0353955559