Overview

***Công việc Concept
– Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình, dự án chi tiết; Tham gia trong nhóm thiết kế ý tưởng (hỗ trợ triển khai các bản vẽ ý tưởng); Tham gia hỗ trợ công tác triển khai bản vẽ thi công.

-Triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc.

– Phối hợp với các chủ trì thiết kế kết cấu, cơ điện, dự toán trong quá trình thiết kế phương án cũng như triển khai.

– Trình duyệt phương án nội bộ và chủ đầu tư hay các đơn vị liên quan.

– Tổng hợp và phát triển các ý tưởng thiết kế của nhóm thiết kế;

– Điều hành, quản lý công việc triển khai thiết kế;

– Hỗ trợ KTS chủ nhiệm thiết kế trong các công việc đối ngoại ,báo cáo chủ đầu tư,

***Công việc thiết kế triển khai Thi Công:
-Trực tiếp triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công Kiến trúc, Nội thất các công trình do Công ty phân công. Đảm bảo công tác triển khai này đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng quy định hiện hành.

-Làm việc và phối hợp với các họa viên, kiến trúc sư, kỹ sư và Chủ trì bộ phận để cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ trong quá trình Lập phương án thiết kế và Triển khai thiết kế. Đảm bảo chất lượng hồ sơ thiết kế tốt đúng quy định hiện hành và đúng yêu cầu chuẩn mực của công ty.

-Phối hợp với các hồ sơ thiết kế của các bộ môn liên quan khác.

-Tham gia hiệu chỉnh những sai sót của nhóm triển khai trong quá trình triển khai công việc.

-Tham gia các lớp / buổi huấn luyện, hướng dẫn về chuyên môn triển khai, quy trình triển khai, nguyên tắc phối hợp, cách thức kiểm tra nhắm đảm bảo sự phối hợp tốt trong quá trình triển khai công việc.

-Lập kế hoạch chi tiết thực hiện công việc cho phù hợp sự hướng dẫn của Trưởng Bộ phận tuân thủ tiến độ chung của công trình. Thực hiện triển khai công việc theo Tiến độ, Quy trình, Sơ đồ tổ chức phân công được Trưởng bộ phận hoặc Tổng giám đốc quy định, ban hành.

– Phối hợp độc lập với đối tác để thực hiện công việc khi có yêu cầu.

– Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành kiến trúc xây dựng.

– Thường xuyên cập nhật văn bản quy định pháp luật về chuyên ngành kiến trúc xây dựng.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

 

*** Địa điểm làm việc: 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam

**** Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6, hoặc theo yêu cầu công việc

**** Mức lương: hấp dẫn, cạnh tranh (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

**** Liên hệ: [email protected]

About CÔNG TY CP VẠN HỘI PHÁT FOSUP

FOSUP được thành lập vào năm 2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, và đã có hơn 10 năm hoạt động liên tục và thành công trong lĩnh vực: Tư vấn chuyên nghiệp, Xây dựng và Kinh doanh bất động sản.

Dựa trên sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của mình cũng như nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng, FOSUP có nhiều khách hàng ở nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau từ Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn lập quy hoạch, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát cho nhiều dự án như : Khu dân cư, Khu thương mại, Siêu thị, Công nghiệp- Nhà máy, Cao ốc văn phòng, Các trường đại học, Quy hoạch đô thị.

Chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu cho Quý khách hàng trong và ngoài nước có dự án đầu tư tại Việt Nam. FOSUP có khả năng thực hiện các công việc có chất lượng cao với chi phí hợp lý và cạnh tranh. FOSUP hiện có hơn 50 kiến trúc sư, các nhà thiết kế và các nhà tài chính tài năng và kinh nghiệm đang làm việc, rất tự hào được thực hiện thiết kế những dự án với quy mô lớn, và đầu tư những công trình có ý nghĩa xã hội, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển của Thành phố.