Overview

NH VILLAGE ARCHITECTS TUYỂN DỤNG:

Với kế hoạch thiết kế và triển khai các dự án có đề tài đa dạng sắp tới, NH Village Architects đang tìm kiếm Kiến trúc sư đồng hành để cùng Văn phòng kiến tạo những thiết kế chất lượng cho cuộc sống.

01 KIẾN TRÚC SƯ NỘI THẤT + 01 KIẾN TRÚC SƯ CÔNG TRÌNH

(01 INTERIOR DESIGNER + 01 ARCHITECT)

. Sẵn sàng thử thách tìm kiếm và thực hiện các ý tưởng mới, không ngừng nâng cao kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp.

. Sẵn sàng đi giám sát thiết kế ở công trường.

. Có kinh nghiệm thiết kế và giám sát tác giả ít nhất một công trình trở lên trong lĩnh vực của mình là một lợi thế.

. Có sức khoẻ tốt, trách nhiệm cao, cầu tiến trong công việc.

. Trung thực, kiên trì, kỷ luật cao.

. Làm việc trong môi trường tập trung cao.

. Luôn sẵn sàng hỗ trợ nhóm trong công việc.

. Có kĩ năng giao tiếp và điều phối nhiều nhiệm vụ trong cùng một thời điểm. Tham gia điều phối các bộ môn kĩ thuật khác  như kết cấu, điện nước, ánh sáng… vào thiết kế tổng thể.

. Tham gia các công việc khác để phát triển công ty.

. Sử dụng thành thạo AutoCAD, SketchUp (và/hoặc 3dsMax), Photoshop, Illustrator, InDesign, các phần mềm đồ họa và văn phòng cần thiết. Ngoài ra, sử dụng được Revit hoặc Rhino là một lợi thế.

. Có định hướng làm việc lâu dài.

. Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm: Thỏa thuận theo năng lực khi tham gia phỏng vấn.

BẢN ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN KIẾN TRÚC SƯ: https://link4.net/2leCP
Thư ứng tuyển kèm Bản đăng ký đã điền thông tin, Portfolio & CVs gửi về email: [email protected] . Tiêu đề vui lòng ghi rõ “Đăng ký Tuyển dụng_Kiến trúc sư Nội thất/Kiến trúc sư công trình_Họ tên của bạn”.

Link thông tin tuyển dụng cũng có thể xem tại Website: https://nhvillage.net/vi/p/nh-village-architects-tuyen-dung-63704.html

———————————-

NH Village Architects

Website: nhvillage.net

Facebook: NH Village Architects

Email: [email protected]

Mobile: 0353955559

Address: 78 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

About Công ty TNHH thiết kế kiến trúc NH VILLAGE - NH VILLAGE ARCHITECTS

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc NH Village được thành lập vào năm 2012 bởi hai Kiến trúc sư sáng lập từng được được đào tại Đại học Tổng hợp Tokyo Nhật Bản, và đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế.

Văn phòng kiến trúc sư NH Village luôn lấy con người và môi trường làm trung tâm, khai thác các yếu tố văn hóa bản địa, đánh giá kỹ bối cảnh môi trường sống xung quanh công trình, qua đó đề xuất những giải pháp bền vững và mang hơi thở của thời đại.

Những thiết kế của NH Village tiêu biểu như: Công trình Nhà X, Thuyền Nam Bình, Nhà cho Mưa , Nhà Mặt Trăng, Nhà hàng Kimono, được đánh giá cao về tính độc đáo và bền vững, được giới thiệu trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước như: Tạp chí Archdaily (Mỹ), Tạp chí Designboom (Ý) và các Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Kiến Việt Của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tạp chí Nội thất. Năm 2020, Công ty nhận Giải thưởng danh dự (Merit) BCI Asia Interior Award (Singapore) năm 2020 cho công trình nội thất nhà C2-Apartment. Năm 2022, NH Village đạt Giải Cộng đồng cuộc thi Ngôi nhà mơ ước với công trình Nhà cho Mưa, Giải Top 10 Awards cho 10 Nội thất xuất sắc nhất với công trình Nhà hàng Akaari. Cùng năm 2022, NH Village tham gia Liên danh thiết kế đạt Giải Nhất cuộc thi thiết kế cầu Trần Hưng Đạo - Hà Nội. Phương án cầu Trần Hưng Đạo "Hanoi Infinity" vinh dự đạt thêm giải "Dự án tương lai của Năm" của Ashui Awards 2022.