About Công ty TNHH Kiến trúc MSPACE

Thành lập từ năm 2009, MAS Architecture được biết đến như một doanh nghiệp trẻ tràn đầy nhiệt huyết và năng lực trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất, tổng thầu thi công và quản lý dự án .

Nền tảng của MAS Architecture là đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư năng động và không ngừng học hỏi hoàn thiện bản thân. Chúng tôi luôn mưu cầu phát triển tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế về chuyên môn và quy trình làm việc với sự trợ giúp của bạn bè và cố vấn từ các nước Hàn Quốc, Anh, Mỹ… .

Chúng tôi không ngừng cập nhật các giải pháp và vật liệu đa dạng, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng và vận hành. Điều này luôn giúp chúng tôi phát triển và mang đến cho công trình những giải pháp tối ưu nhất.

Từ việc tư vấn, thiết kế cho đến quản lý dự án và tổng thầu thi công các công trình, MAS Architecture có thể cung cấp các dịch vụ từ A - Z cho khách hàng một cách tốt nhất và xuyên suốt nhất cho cả dự án. Qua đó luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng và vận hành quốc tế, đề cao yếu tố trải nghiệm người dùng và thẩm mỹ kiến trúc.

  • KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ TRIỂN KHAI HỒ SƠ KỸ THUẬT

    Công ty TNHH Kiến trúc MSPACE MAS Architecture
    • Full Time
    • Posted 4 tuần ago